Tung hứng cùng Chú Hề Tại Xmas Joker HappyLuke

Thảo luận trong 'Forum Poker' bắt đầu bởi HappyLuke-VN, 30/7/17.

 1. HappyLuke-VN

  HappyLuke-VN Member

  Joker là một trong những nhân vật có tính cách ưa đùa bỡn, thường thì hình ảnh Joker khá quen thuộc vào các mùa lễ hội, nơi đông người như hội chợ hay tại các bữa tiệc. Do đó đến với Xmas Joker tại HappyLuke là đến với một bầu không khí lạnh giá nhưng ngập tiếng cười và ánh đèn lung linh của những đêm giáng sinh

  Cụ thể đây là một video game kiểu slot 3 cuộn với 5 hàng trả cố định, với ba biểu tượng là holly, cái chuông và lời chúc kỳ nghỉ. Tổ hợp gồm ba biểu tượng khớp dọc theo hàng trả bất kỳ hợp thành một lần thắng.


  Joker Giáng sinh yêu tinh là một biểu tượng scatter. Ba biểu tượng Joker Giáng sinh xuất hiện ở nơi bất kỳ trên các cuộn kích hoạt một chuỗi mười lượt quay miễn phí. Có một món quà Giáng sinh đặc biệt đang chờ được hé lộ khi có ít nhất hai biểu tượng Món quà Giáng sinh xuất hiện trên một lượt quay miễn phí. Món quà Giáng sinh này bằng với 1-100 lần tổng cược!

  Trên lượt quay miễn phí bất kỳ, ba biểu tượng Món quà Giáng sinh xuất hiện ở nơi bất kỳ trên các cuộn kéo dài chuỗi lượt quay miễn phí thêm mười lượt quay miễn phí nữa để đạt tổng tối đa 50 lượt quay miễn phí liên tiếp. Với mỗi một biểu tượng, bạn lại có cơ hội thắng được nhiều bất ngờ Giáng sinh tuyệt vời hơn.

  Cược được chọn bằng cách sử dụng các nút cược. Nhấp vào nút cộng hoặc trừ để thay đổi cược từng bước một. Để bắt đầu vòng, nhấp QUAY. Khi cuộn dừng, biểu tượng được hiển thị xác định giải thưởng của bạn theo bàn trả.

  [​IMG]

  Bàn trả
  - Chuyển đổi màn hình trên bàn trả.
  Tự động Chơi
  - Nhấp vào nút TỰ ĐỘNG CHƠI để kích hoạt/bỏ kích hoạt tính năng Tự động Chơi. Trong chế độ Tự động Chơi, số vòng game liên tiếp được khởi tạo tự động bằng thiết đặt cược hiện tại của bạn. Chế độ Tự động Chơi được vô hiệu hóa tự động tùy vào thiết đặt của bạn hoặc nếu số dư của bạn quá thấp.
  Quay
  - Bắt đầu vòng bằng cách quay cuộn.
  Dừng
  - Dừng cuộn nhanh hơn.


   

Chia sẻ trang này